Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

Điếu cày đã "mọc tay" như thế nào ?

Blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải có khả năng sẽ trở thành người Việt Nam đầu tiên được nhận giải "Nô - ben" sinh lý và y khoa khi ông này là người đầu tiên trên trái đất có khả năng tự mọc lại tay. Sau đây là quá trình mất và mọc lại tay của Điếu cày.

Tháng 07/2011, bà Dương Thị Tân - vợ cũ của Nguyễn Văn Hải tức blogger Điếu Cày đã loan báo blogger này bị "cai ngục cộng sản" chặt đứt một cánh tay. Các hãng tin cuốc tế như BBC, RFA, VOA tiếng Việt vội chộp lấy như một "bằng chứng' quý giá chứng minh việc chính quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền,...bla...bla...


                                                Báo hải ngoại Người Việt đưa tin

 BBC đưa tin và kết tội Công an VN

 RFA lên tiếng


  Các "nhân sĩ bo xít" xuất khẩu thành thơNgày 30/07, báo CAND đăng tải bài báo cũng những hành ảnh chứng minh Điếu cày vẫn khỏe mạnh bình thường và đầy đủ tứ chi khi nhận khẩu phần ăn từ cán bộ trại. Để trấn an cộng đồng mạng đang xôn xao, BBC tiếng Việt thực hiện một bài phỏng vấn với bà Tân, trong đó bà này đã khẳng định người trong hình không phải Điếu cày

Facebook Thuy Trang Nguyen thậm chí còn "phát hiện" được kỹ thuật photoshop của tấm hình cùng Data file. (cái này thì chỉ có chúa mới kiểm chứng nổi). 


Màn chém gió của Thuy Trang Nguyen

Thực chất cái mà cô này cho là file Data của bức ảnh và ngày chụp 2012/02/06- 14:56:27 thực chất là thời điểm phát hành bộ công cụ Adobe XBM phiên bản Core (lõi) 5.3-c011 cập nhật 66.145661. Hơn nữa phần mền Adobe Photoshop CS5 mà cô này nhắc tới được đưa ra thị trường vào ngày 30/04/2010 chứ không phải ngày 22/02/1999. 

Cho đến bây giờ khi bị cộng đồng vạch mặt, cô Trang cùng đồng nghiệp của mình vẫn chưa có lời nào đính chính mà cứ cố tảng lờ coi như không biết. 

Cộng đồng mạng dường như đã được tiêm vắc-xin cảnh giác sau cú lừa ngoạn mục mang tên Cù Huy Hã Vũ nên chỉ nhắc đến Điếu cày như một sự chế giễu dành cho các nhà rân chủ rởm. Duy chỉ có họ là vẫn cố đấm ăn xôi với "niềm tin" Điếu cày bị cụt. 
Poster của Dân làm báo ngày 31/08/2014

Ngày 21/10/2014 blogger Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải được chính phủ Việt Nam “xuất khẩu” sang Mỹ theo đơn đặt hàng của các nhà đấu tranh cờ vàng. 

Điếu cày trong vòng tay cờ vàng
Những hình ảnh mới nhất của Điếu cày tại sân bay với tứ chi đầy đủ đã khẳng định ông này có khả năng mọc lại những bộ phận bị mất trên cơ thể. Kính mong các nhà khoa học sớm đưa về nghiên cứu để có thể phát minh ra một phương pháp chưa bệnh mới thay thế cho việc sử dụng các chân/tay/tóc giả. 


4 nhận xét:

  1. Zụ Điếu cày đi dép tông qua mẽo, em nghe chưa?

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Quả dép thần cmn thánh lun :v :v :v bảo sao được đón tiếp ở cạnh WC

      Xóa