Thứ Bảy, 21 tháng 2, 2015

ĐOAN TRANG - ẢNH SEX VÀ DLVĐoan Trang  - một blogger lâu nay vốn được tiếng là “con nhà lành” hiếm hoi trong lòng rân chủ xô bồ đầy những scacdal tiền - tình. Nhưng có những thứ nhìn như vậy, hóa ra lại không phải như vậy. Đầu xuân năm mới, nếu không đọc được những dòng tự thú của chính Đoan Trang chắc không ai có thể ngờ rằng một blogger có trình độ học vấn như cô lại có lúc đi theo vết xe đổ của các nữ lưu rân chủ đàn chị - Mẹ nấm gấu, Huỳnh Thục Vi, Trần Thị Nga…..

Trong “Lời tự thú trước đêm giao thừa” của mình, cô viết: Đó là những bức ảnh ghi lại cảnh quan hệ của tôi – vào cái thời mà tôi cho là mình lãng mạn nhất, và cũng ngây thơ nhất. Thời mà tôi quan niệm “yêu là phải hết mình”. Thời mà tôi như sống trong một thế giới đầy những hình ảnh đẹp đẽ, những giai điệu huyền ảo: làm báo, yêu anh, và nghe guitar cổ điển, nghe nhạc Beatles. Tôi đi đâu, trong đầu cũng rực sáng những hình ảnh ấy: bóng nụ cười của anh, ánh mắt của anh, đôi môi, bàn tay…Tôi đã nghĩ về tình yêu (và tình dục) như cái gì đó thật sự thiêng liêng, rất đỗi thiêng liêng." Cá nhân tôi cho rằng đây là chuyện riêng của mỗi người, bây giờ cũng đã là năm 2015, chuyện này nọ trước hôn nhân cũng không có gì là quá ghê gớm. Cô Đoan Trang là người sớm tiếp xúc với văn hóa phương Tây nên việc cô này nọ rồi chụp hình lại là điều dễ hiểu và có thể thông cảm được. Tuy nhiên việc cô tự gọi mình là “con gái nhà lành” khiến nhiều chị em DLV chúng tôi cảm thấy không hài lòng. Như cô mà “lành” thì chắc nhiều chị em chúng tôi là “thánh” mất (!)

2 người yêu nhau rồi có cái gì gì với nhau là chuyện của 2 người, mắc mớ gì đến công an và DLV mà cô lôi chúng tôi vào ?

“Cứ lâu lâu nó lại bị đánh thức bởi những tin nhắn đe dọa nặc danh, những lời lẽ của dư luận viên bóng gió trên mạng. Tôi hiểu rằng, không sớm thì muộn, những bức ảnh ấy cũng sẽ bị tung ra, chúng có thể bị rò rỉ trên một trang mạng “chống phản động” nào đấy, và/hoặc sẽ được gửi đến những người mà tôi không muốn họ biết đến chúng nhất. Tệ hơn nữa, chúng có thể được xử lý, được chỉnh sửa, được công bố kèm những thông tin thêm thắt, nhào nặn và bịa đặt khác (giống như cách mà dư luận viên lâu nay vẫn làm đối với người đấu tranh dân chủ) để cố tình tạo ra những câu chuyện kinh khủng về tôi.”

Ở đây tôi hiểu rằng, có kẻ nào đó đang giữ ảnh nóng của cô và đang dùng nó để đe dọa cô. Đối với một cô gái chưa chồng, chuyện bị tung ảnh nóng lên mạng đúng là ác mộng thật. Nhưng cô Đoan Trang này, có gan ăn cắp thì phải có gan chịu đòn. Chẳng ai lên án việc cô này nọ trước hôn nhân, chẳng ai ép cô phải chụp ảnh sau khi…Tất cả đều là do cô tự nguyện, giờ cô đi tìm người đổ lỗi là sao ? Lúc ở bên người tình, sao cô không đổ lỗi cho chúng tôi mà giờ chuyện sắp sửa vỡ lở cô mới tự thú rồi lôi chúng tôi vào ? Đây là chuyện riêng tư tế nhị, đâu có ai “khảo” đâu mà sao cô đã vội “xưng” lên thế ? Và theo như những gì tôi được biết về blogger Đoan Trang thì cô là người khá cẩn thận và kỹ tính. Vậy nên ảnh nóng của cô chỉ cô và tình cũ có, mắc mớ gì đến chúng tôi mà cô lôi chúng tôi vào. Đám DLV không lương chúng tôi tuy học không cao bằng cô, cũng không đi Tây nhiều như cô nhưng chúng tôi sống có tình người, dù chẳng ai ưa cô nhưng chúng tôi hiểu danh dự của một người con gái chưa chồng quan trọng nhường nào, chúng tôi không thể cạn tàu ráo máng như đám rân chủ các cô được đâu. Mà những tưởng người có học như cô thì thế nào chứ hóa ra cũng chỉ là họ hàng của Chí Phèo mà thôi. Cô tính đổ vấy cho công an và đám DLV chúng tôi để bảo vệ cái hình ảnh “con nhà lành” của cô chứ gì ?

Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Cô này nọ với người yêu rồi chụp ảnh lại là việc của cô. Đám DLV không lương chúng tôi không rảnh và cô cũng không hot đến mức chúng tôi phải chui vào chăn để xem cô đang làm gì, cô ngủ với ai và cô có bao nhiêu cái ảnh sex. Nói điều này cô đừng giận nhé, cô có ảo tưởng thì cũng vừa phải thôi, tôi dám chắc chắn rằng dù cô có khỏa thân đứng trước mặt đám đàn ông con trai DLV thì họ cũng chẳng thèm nhìn chứ đừng nói là ảnh sex của cô.


Có gan ăn cắp thì có gan chịu đòn nhé Đoan Trang !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét